Phỏm bịp và những cách chơi chưa được bật mí cùng Go88 cho bạn

Chơi phỏm bịp là một trong những chiêu trò thắng tiền rất phổ biến hiện nay. Bạn đang muốn học hỏi các kinh nghiệm chơi này để đánh phỏm chuẩn xác và thắng lớn. Hãy cùng go88 tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tạo bộ bài đẹp thông qua thủ thuật xào bài

Xào bài bịp là cách chơi phỏm bịp với mục đích giúp người chơi có được bộ bài đẹp nhất. Theo đó đây là mẹo chơi được các cao thủ đánh phỏm go 88 chuyên nghiệp thuộc nằm lòng. Với cách này thì ngay khi chia xong hoặc qua một lượt đấu người chơi sẽ ù ngay. Từ đó có thể mang về chiến thắng dễ dàng với số tiền thưởng hấp dẫn. 

Với thủ thuật này người chơi cần phải nhanh tay trộn các quân bài mình muốn với nhau. Làm sao để khi chia bài người chơi sẽ nhận được chính xác quân bài đó theo từng vòng. Từ đó khi lên bài hoàn tất bạn sẽ nhận được bộ bài như ý định sắp xếp trước đó.

Cách bịp này tuy hay nhưng cũng rất dễ bị phát hiện nếu người chơi lóng ngóng. Vì vậy khi nào người chơi thực sự thành thạo và nhuần nhuyễn hãy nên áp dụng.

Tạo bộ bài đẹp thông qua thủ thuật xào bài
Tạo bộ bài đẹp thông qua thủ thuật xào bài

Thủ thuật cô bài Phỏm trong bài Bịp 

Thủ thuật cô bài Phỏm trong bài bịp còn gọi là thủ thuật chia chuyền bài. Theo đó khi đến lượt lá bài của mình thì bạn sẽ rút là bài thứ hai của bộ bài. Thay bằng việc rút lá bài đầu tiên như cách chơi bài Phỏm thường thấy. Cách này được sử dụng khá nhiều đặc biệt là đối với những tay chơi bài phỏm bịp lâu năm. 

So với cách xào bài thì cách này được đánh giá là nhanh và tiện lợi hơn khá nhiều. Bởi vì người chơi sẽ không mất nhiều sức lực để sắp xếp từng lá bài một trong bộ bài.  Theo đó quá trình thao tác cũng không cần phải quá khéo léo và uyển chuyển như đã nói. Các bạn chỉ cần nhanh tay rút lấy cho mình lá bài thứ hai trong quá trình chia bài là được. Dễ dàng là vậy những cách chơi này cũng vẫn sẽ đòi hỏi độ tập trung nhất định. Tuyệt đối không nên chủ quan hoặc quá tự tin vào khả năng chơi bịp của mình.  Trường hợp bạn bị phát hiện bịp bài thì sẽ bị phạt hoặc mất hết tiền thắng trước đó. Như vậy thì bao công sức đều đổ sông đổ biển hết. 

Thủ thuật cô bài Phỏm trong bài Bịp
Thủ thuật cô bài Phỏm trong bài Bịp

Bịp bài Phỏm bằng cách chia rút quân bài nằm giữa

Cách đánh Bịp bài Phỏm bằng cách rút quân bài nằm giữa được xem là khá khó. Nó đòi hỏi người chơi phải cao tay và hết sức bình tĩnh khi chia bài. Khi chia người chơi phải khéo léo để vừa chia bài một cách tự nhiên nhất. Đồng thời nhanh tay rút các quân bài nằm ở giữa bộ bài đang chia về cho mình. 

Lời khuyên cho các bạn đó là chỉ nên áp dụng khi bạn thực sự tự tin. Vì cách này được cho là khá mạo hiểm và rủi ro bị phát hiện rất cao. Theo đó người chơi cũng cần trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. 

Bịp bài Phỏm bằng cách chia rút quân bài nằm giữa
Bịp bài Phỏm bằng cách chia rút quân bài nằm giữa

Bịp bài Phỏm bằng cách chia rút đít quân bài

Chia rút đít quân bài cũng là một trong những kiểu bài bịp khá phổ biến. Nhìn chung trong những cách chơi đã  kể trên thì đây là cách chơi dễ thực hiện nhất. Kể cả những người chơi mới bắt đầu tham gia cũng có thể học và áp dụng được ngày. Với cách này bạn chỉ cần kết hợp và sắp xếp những lá bài đã tạo phỏm với nhau. Sau đó chia bài một cách thật tự nhiên và thành thục để qua mắt người chơi. Khi chia bài đến lượt mình thì khéo léo rút nhanh những lá bài ở đít đã xếp trước đó. 

Với chiêu trò này người chơi chỉ cần có thêm một chút khéo léo là đã có thể thành công. 

Lời kết

Trên đây là bài viết Phỏm bịp và những cách chơi chưa được bật mí tại go 88 cho bạn. Đây đều là những mẹo chơi đã được tìm hiểu kỹ lưỡng qua các chuyên gia. Trên thực tế đã có rất nhiều người chơi thực hiện và mang về nhiều tiền thưởng. Chúc các bạn thành công với những thủ thuật chơi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *